Khai Sơn City - một thành phố hiện đại thu nhỏ

Khai Sơn City với tổng diện tích 180 ha do Công ty Cổ phần Khai Sơn đầu tư và xây dựng. Dựa án này thuộc địa phận 3 phường ở Hà Nội bao gồm: Đức Giang, Thượng Thanh và Ngọc Thụy quận Long Biên. Đây được coi là quần thể đô thị hiện đại bao gồm những tiện ích: câu lạc bộ giải trí, nhà hàng, khách sạn, trường học… Dự án Khai Sơn City với vốn đầu tư lớn này hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống tuyệt vời với những trải nghiệm thú vị, đẳng cấp.


Các tiện ích có một không hai tại Khai Sơn City


 Các chung cư nào cũng có những tiện ích riêng nhưng với dự án khai Sơn City thì lại có những tiện ích đầy đủ đến mức khiến các khách hàng tới với nơi đây phải bất ngờ. Gói gọn bên trong Khai Sơn City, mọi tiện ích phục vụ  đều được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ để đáp ứng nhu cầu cần và đủ của mỗi khách hàng. Với mọi lứa tuổi đều có những khu vui chơi giải trí phù hợp riêng.


Cư dân sinh sống tại đây sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều vì nơi đây có sẵn mọi thứ giúp cho mọi người thư giãn. Sau những ngày làm việc mệt mỏi thì bất cứ ai cũng cần có chút thời gian để nghỉ ngơi thư giãn, giải trí với điều gì đó. Ngay tại Khai Sơn Town một trung tâm thương mại lớn với 35 tầng do tập đoàn Đức đầu tư. Đây hứa hẹn là địa điểm mua sắm thú vị dành cho các chị em phụ nữ với nhiều gian hàng bán: quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm… Như vậy, cư dân sống tại đây sẽ có được nhiều lựa chọn hơn. Nếu không muốn đi ra ngoài mua sắm thì cu dân có thể chọn đi mua sắm ngay tại trong khuôn viên khu nhà mình sinh sống, vô cùng tiện lợi. Không những có trung tâm mua sắm mà tại đây, chủ đầu tư còn cho xây dựng những địa điểm giải trí như: công viên trung tâm, khu vui chơi giải trí, các dịch vụ công cộng… dành cho cư dân.


Và những địa điểm phục vụ cho lợi ích con trẻ


 Trẻ em chính là mầm non tương lai của đất nước, tạo dựng lên một môi trường tốt cho trẻ ngay từ nhỏ chính là những gì cần làm nhất. Chủ đầu tư thấu hiểu suy nghĩ tâm tư của các bậc phụ huynh hơn bao giờ hết cho nên đã cho xây dưng lên hệ thống trường học đầy đủ nhất tại đây. Khi sở hữu những căn hộ, biệt thự trong dự án Khai Sơn City thì các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng giáo dục nơi đây. Ở đây có đầy đủ nhà trẻ và trường mầm non mang chất lượng quốc tế, thiết bị dạy học hiện đại, giáo viên có chuyên môn cao. Ngoài ra còn có trường quốc tế Pháp- Alexandre Yersin, Trường quốc tế Hoa Kỳ.

 Xem thêm dự án Tòa Nhà Cao Nhất Hà Nội - The Matrix One

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: