Danh mục:

MẶT BẰNG

Những tháng cuối năm 2016 và đầu năm 2017 đánh dấu sự bùng nổ của căn hộ chung cư trung cấp ( có tên thường gọi là Vincity ). Như biết trước được điều đó, tập đoàn Vingroup gần như ngay lập tức cho ra hàng loạt các dự án Vincity tại các khu vực lớn của Hà Nội như: Gia Lâm, Đan Phượng, Đông Anh,... Không những thếVingroup còn mở rộng ra rất nhiều tỉnh thành khác đó là: Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng Yên,... Trong đó Vincity Hải Phòng có lẽ sẽ là dự án được trông đợi nhiều nhất bởi những thiết kế và mặt bằng.


Theo dự kiến Mặt bằng dự án Vincity Hải Phòng có diện tích từ 50 - 150 héc ta. Với đầy đủ các công trình thiết yếu cho cuộc sống cùng những công trình tiện ích hiện đại. Theo thông tin từ chủ đầu tư, trên mặt bằng dự án sẽ xây dựng khoảng 12 tòa căn hộ và 2 tòa văn phòng, ước tính sẽ có khoảng 6.000 căn hộ và 2.000 văn phòng sẽ được ra mắt khi dự án hoàn thành.

Không những vậy, Thiết kế căn hộ Vincity Hải Phòng cũng thực sự đẳng cấp. Với thiết kế sang trọng, tiện nghi ( hệ thống nội thất hoàn toàn được nhập khẩu, mang chất lượng châu Âu ) cùng sự hài hòa với thiên nhiên ( lấy tối đa gió và ánh sáng từ tự nhiên ) sẽ đem đến sự trải nghiệm mà chưa một khu đô thị trung cấp nào từng có được.


0 nhận xét: