Danh mục:

Vị trí Vincity Hải Phòng

Theo thông tin chúng tôi nhận được từ chủ đầu tư Vingroup, dự kiến Vị trí VinCity Hải Phòng sẽ tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Hải Phòng. Vốn là thành phố bến cảng quan trọng của miền bắc cũng như cả nước, Hải Phòng sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, kết nối giữa hệ thống giao thông đường biển và đường bộ. Có thể nói Hải Phòng là một "điểm" kết nối không thể thiếu của miền Bắc.


Thừa hưởng những lợi thế đó, Dự án Vincity Hải Phòng tọa lạ ngay giữa trung tâm thành phố - nơi tập trung đông dân cư hứa hẹn sẽ là khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa nhất của Hải Phòng. Cùng với đó dự án sẽ phần nào giải quyết vấn đề nhà ở cho cư dân có mức lương trung bình ngay tại thành phố tấp nập.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố, Vincity Hải Phòng còn sở hữu hệ thống tiện có thể nói là sánh ngang với các khu đô thị cao cấp khác của Vingroup. Với phương châm mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất. Vingroup luôn mang đến những sản phẩm của mình những thương hiệu tốt nhất mà họ có.

0 nhận xét: